แทงบอล UFABET พร้อมวิเคราะห์บอลคู่ เวเนเซียvsมิลาน

แทงบอล UFABET พร้อมวิเคราะห์บอลคู่ เวเนเซียvsมิลาน ผลที่คาด 0-2 สำหรับในเกมนี้ทีมเยือนที่รุกคมกว่าคงชนะไปได้ตามเป้า

UFABET วิเคราะห์ทีม เวเนเซีย

UFABET – Paolo Zanetti เทรนเนอร์ เวเนเซีย ไม่ได้ลงเล่นในเกมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านหลังถูกยกเลิกไป โดยเกมนี้ไม่มี Mattia Caldara กับ แทนเนอร์ Tessmann ติดโทษแบน ด้าน Serio Romero กับ Antonio Jr. Wakka ต้องเช็กฟิต ส่วน Tyrone Eboue ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ Luca Lezzerini จะลงทำหน้าที่นายทวาร กองหลังมี Pasquale Masocchi, Michael Swoboda, Pietro Shake Caroni และ Djeziano Hubs กองกลาง Michelle Guisance, Ethan Ampadu และ Gianluca Buzio ทำหน้าที่ แนวรุกเป็น Mattia Aramu, Thomas Henri และ David O’Reire

UFABET วิเคราะห์ทีม เอซี มิลาน

Stefano Pioli นายใหญ่ เอซี มิลาน เปิดบ้านอัด โรม่า 3-1 มาในเกมล่าสุด ส่วนสภาพทีมเกมนี้ไม่มี ซิม่อน เคียร์ ที่เจ็บยาว ด้าน Samu Castillejo ต้องเช็กฟิต ขณะที่ Cyprian Tatarusanu ติดโควิด ด้าน Franck Gessie, Ismael Bennacer และ Fode Ballo-Toure ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ Mike Mennon เฝ้าเสา แนวรับ Alessandro Florenzo, Pierre Kalulu, Matteo กับbeer และ Theo Hernandez ประสานงาน Midfielder Sandro Tonali กับ Tiemoue Bakayoko ตัดเกม Junior Messias, Braem Diaz และ Rafael Leao ปั้นเกมรุกหลัง Zlatan Ibrahimovic ที่เป็นกองหน้าตัวเป้า

เวเนเซียvsมิลาน
เวเนเซียvsมิลาน

ผลงาน เวเนเซีย 5 นัดล่าสุด BY UFABET

วันที่ชื่อทีมผลสกอร์ชื่อทีมผลการแข่ง
22/12/2021เวเนเซีย1 ต่อ 3ลาซิโอแพ้
20/12/2021ซามพ์โดเรีย1 ต่อ 1เวเนเซียเสมอ
14/12/2021เวเนเซีย3 ต่อ 1Ternanaชนะ
12/12/2021เวเนเซีย1 ต่อ 1ยูเวนตุสเสมอ
5/12/2021เวเนเซีย3 ต่อ 4เวโรน่าแพ้
ผลงาน เวเนเซีย 5 นัดล่าสุด BY UFABET

ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด

วันที่ชื่อทีมผลสกอร์ชื่อทีมผลการแข่ง
7/1/2022เอซี มิลาน3 ต่อ 1โรม่าชนะ
23/12/2021เอ็มโปลี2 ต่อ 4เอซี มิลานชนะ
20/12/2021เอซี มิลาน0 ต่อ 1นาโปลีแพ้
12/12/2021อูดิเนเซ่1 ต่อ 1เอซี มิลานเสมอ
8/12/2021เอซี มิลาน1 ต่อ 2ลิเวอร์พูลแพ้
ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด

สถิติการพบกัน เวเนเซีย – เอซี มิลาน

วันที่ชื่อทีมผลสกอร์ชื่อทีมผลการแข่ง
23/9/2021เอซี มิลาน2 ต่อ 0เวเนเซียมิลาน ชนะ เวเนเซีย
24/2/2002เวเนเซีย1 ต่อ 4เอซี มิลานเวเนเซีย แพ้ มิลาน
15/10/2001เอซี มิลาน1 ต่อ 1เวเนเซียเสมอ
19/3/2000เวเนเซีย1 ต่อ0เอซี มิลานเวเนเซีย ชนะ มิลาน
7/11/1999เอซี มิลาน3ต่อ 0เวเนเซียมิลาน ชนะ เวเนเซีย
สถิติการพบกัน เวเนเซีย – เอซี มิลาน

ตารางคะแนน

ลำดับทีมWDLWDLWDLGDPTS
1อินเตอร์ มิลาน14417207213446
2เอซี มิลาน14337127212045
3นาโปลี12446136312140
4อตาลันต้า11533338201438
5ยูเวนตุส10555235321035
6ฟิออเรนติน่า1027612415932
7โรม่า1028622406832
8ลาซิโอ956631325532
9เอ็มโปลี848316532-428
10โบโลญญ่า838514324-427
11เวโรน่า767523244327
12โตริโน่748622126425
13ซัสเซาโล่677344333-125
14อูดิเนเซ่486252234-220
15ซามพ์โดเรีย5510236324-920
16เวเนเซีย4510225235-1617
ตารางคะแนน

ความน่าจะเป็นของเกม

เวเนเซีย ได้พักมากกว่า แต่ยังไงศักยภาพก็เป็นรองพอสมควร แถมทีมเยือนกำลังด้วยความมั่นในหลังเก็บชัยชนะสวยๆมาในเกมล่าสุด เกมนี้ทีมเยือนที่รุกคมกว่าคงชนะไปได้ตามเป้า

ผลที่คาด

เวเนเซีย แพ้ เอซี มิลาน 0-2

แทงบอลออนไลน์ ที่ UFABET พร้อมวิเคราะห์บอลแบบเจาะลึก คู่อต่อคู่